khamphait Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Thảo luận] Tăng lượng truy cập và website của bạn nhanh chóng hiệu quả

Go down

code [Thảo luận] Tăng lượng truy cập và website của bạn nhanh chóng hiệu quả

Post by quanghienmk on Sun May 20, 2012 12:44 pm

Bạn mới xây dựng một website, một trang blog, một forum, nhưng khổ nổi trang web mới quá đến nỗi ngoài bạn bè ra không ai ghé thăm hết. Lượng truy cập thấp sẽ chỉ dẫn đến page rank và alexa rank thấp và chỉ càng làm website, blog của bạn thêm “ế ẩm” thôi. Hơn nữa nếu bạn mua host thì ôi thôi, mua host mà không xài hết traffic thì thật là phí phải không? Để có thể tăng lượng visits vào web bạn phải bỏ công ra spam trên các diễn đàn, bỏ công ra spam trên các trang web danh tiếng cho phép spam (mình xin không nêu lên ở đây), bạn cũng phải cố gắng hết sức để tạo mối quan hệ tốt với các webmaster khác và đặt liên kết với họ, nhưng bạn mới vào thì có bao nhiêu người đặt liên kết với bạn đây. Và tất cả những cách trên dù có hiệu quả đến đâu bạn cũng phải cố gắng rất nhiều mới có thể thành công và đạt được kết quả.

Để tăng rank hiệu quả, mình xin bật mí một bí mật mà mìn vừa học được, đó là một tool giúp tăng rank, một tool mà chỉ cần bạn thu nhỏ nó sẽ ẩn lên taskbar, chẳng hao tốn bao nhiêu tài nguyên máy và cũng chắng đá động gì đến bạn, bạn cứ làm việc của bạn, nó sẽ âm thầm giúp bạn tăng rank. Các bạn có thể download tool này dễ dàng ở cuối topic. Tuy nhiên tool này đòi hỏi phải có tên đăng nhập, và để có tên đăng nhập và password đòi hỏi phải đăng ký tại đây, bạn vui lòng trả lời lại topic này, và để lại email tại đây [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc mail về địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] để mình tiện liên lạc và gửi thông tin đăng nhập cho bạn

Các bạn để lại với cấu trúc như sau:
[php]
My website: ví dụ vzone.tk, zonee.tk, 12gio.kt (tối đa 3 website nhé)

My referer: điền những site mà bạn muốn refer đến trang web của bạn, mình đề nghị các bạn chọn những site có page rank cao, hạng alexa cao hoặc có tên miền duôi dạng .gov, .vn hay .edu, .org (tối đa có thể 10 site)

ví dụ:

[You must be registered and logged in to see this link.]
[/php]

Sau khi nhận được đơn đăng ký mình sẽ gửi mail hoặc pm thông tin đăng nhập cho bạn sớm nhất có thể, chú ý là các bạn phải thường xuyên check và check topic này nhé, vì tool này thường xuyên có cập nhật, chỉ có bản cập nhật mới nhất mới có thể tăng rank hiệu quả.

Thực ra thì lúc đầu mình cũng không tin tool này lắm vì ai biết nó có thành công hay không, nhưng lúc tải nó về không bị kas báo là virus hay trojan thì mình nghĩ cứ thử đại xem sao, có chế thằng tây nào đâu mà sợ, và sau khi sử dụng một ngày và lên google analytics thì phải nói là mình hơi choáng với kết qua. Dạo này bận học quá nên không nhiều thời gian chăm chút blog, hôm thử nghiệm chỉ bật máy có 3 tiếng mà đã thế này, kiểu này mà bật máy nhiều hơn chắc khủng lắm đây…
Bằng chứng tăng page rank

Mình không có nhiều kinh nghiệm sử dụng tool này nhưng theo mình thì sau khi khởi động máy tính thì cứ bật tool lên chạy sau đó minimize nó sẽ thu nhỏ vào taskbar, tới đó thì tha hồ mà làm việc khác, rồi đợi cho page rank tăng lên từ từ.

Nếu bạn không tin có thể tải về và dùng thử, tải về dùng đâu có chết thằng tây nào đâu!

Download tại megashare
Download tại Mediafire

À mà nhớ cho là nếu bạn muốn dùng tool thì phải có tên đăng nhập mới có thể dùng được, nhé
Tên đăng nhập đăng ký theo cấu trúc ở trên nhé
thân

quanghienmk
quanghienmk

Giới tính : Male Posts : 11
Icoin : 22
Thanks : 11
Tuổi : 31

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum